Sàn gỗ Tây Ban Nha

SÀN GỖ TÂY BAN NHA FAUS FLOOR

Uy tín – Chất lượng – Giá tốt

Đôi nét về Sàn gỗ Tây Ban Nha FAUS FLOOR:

Thương hiệu Sàn gỗ Faus floor- Sàn gỗ Tây Ban Nha được bắt đầu hình thành năm 1953, ở một xưởng mộc tại thị trấn nhỏ Valencia – Tây Ban Nha. Kể từ đây, công ty bắt đầu lớn mạnh và luôn luôn hoạt động với phương châm của sự bền vững và cam kết đạt tiêu chuẩn môi trường. Điều này giúp Sàn gỗ Tây Ban Nha FAUS FLOOR  thành công tại thị trường trong nước và quốc tế và được công nhận với slogan “ Luôn luôn đi đầu tạo ra sản phẩm độc đáo với chất lượng vượt trội ”. Không ngừng đổi mới là 1 khía cạnh tạo ra tính năng riêng biệt của thương hiệu sàn gỗ FAUS FLOOR, làm cho sản phẩm là độc nhất trên thị trường. Xin mời quý khách hàng đến với công ty chúng tôi để được cảm nhận sự khác biệt với những bộ sưu tập vô cùng khác biệt và ấn tượng.

Gọi ngay: 0906.580.796

Để được tư vấn miễn phí

Sàn gỗ Fausfloor là loại ván lót sàn công nghiệp cao cấp lõi gỗ xanh chống ẩm được sản xuất tại Tây Ban Nha. FausFloor là nhà cung cấp đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp vật liệu lót sàn chất lượng cao. FausFloor hội tụ nhiều công nghệ và tính năng nổi trội.

Sàn gỗ Tây Ban Nha có độ bền độ chịu nước rất tốt, hình thức rất đẹp.
Sàn gỗ công nghiệp Tây Ban Nha bao gồm nhiều thương hiệu nổi tiếng thuộc nhà sản xuất danh tiếng Châu Âu như tập đoàn Kronospan, Classen, Wineo, Swiss Knono…, có mặt ở Việt Nam với các thương hiệu như Kronotex, Faus floor, Classen, Wineo,…

Cấu tạo của sàn gỗ Fausfloor
– Lớp chống xước/ chống trơn trượt
– Lớp film decor vân gỗ tự nhiên
– Lõi gỗ HDF Core được tạo ra từ 100% nguyên liệu gỗ tự nhiên
– Lớp cân bằng/lót chống ẩm
– Những lớp này được ép lại với nhau trong một quy trình hoạt động đơn lẻ với áp lực và nhiệt độ cao.
– Sử dụng công nghệ DPL (cán ép trực tiếp)

Những lý do bạn nên chọn Sàn Gỗ Minh Phát:

  • Chúng tôi luôn lỗ lực tiến tới sự hoàn mỹ cho các dịch vụ mà mình cung cấp
  • Tốt hơn các đơn vị khác là tiêu chí được cạnh tranh trên thị trường của MINH PHÁT
  • Thợ tốt hơn các đơn vị khác: – thái độ của thợ ( lễ phép, lắng nghe học hỏi, cẩn thận tỉ mỉ).
  • Sàn gỗ hay sàn nhựa mọi đơn vị đều lấy từ một chỗ và giống nhau về chất lượng nhưng khi lắp đặt thì chất lượng lại bị ảnh hưởng rất nhiều do tay nghề thợ.
  • Thợ chuẩn và có kinh nghiệm thì luôn biết Các sản phẩm liên kết bằng hèm khóa nên các kỹ thuật phải thuần thục, chuẩn chỉ và xuất phát từ tâm của người thợ thì mới đẹp và bền lâu dc. Khi tâm người thợ không ngại khó, ngại khổ, luôn hướng tới điều tốt nhất cho khách hàng thì chắc chắn khách hàng yên tâm sử dụng. không bị co ngót hay phồng rộp
  • Dịch vụ hậu mãi luôn ân cần và nhanh chóng. Mỗi khách hàng cần sự hỗ trợ về bất cứ điều gì như giấy tờ về sản phẩm cũng như kỹ thuật. chúng tôi luôn nhanh chóng phản hồi và giải quyết.
  • Luôn cung cấp các sản phẩm xuất xứ chính hãng, an toàn sức khỏe
  • Với đôi ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm thi công thực tế nhiều thì việc chọn màu để kết hợp với nội thất đã k còn là nỗi lo của khách hàng nữa. Chúng tôi luôn kết hợp với phong thủy cho gia chủ được thoải mái nhất trong ngôi nhà thân yêu của mình.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

SÀN GỖ MINH PHÁT

Hotline: 0906.580.796

Địa Chỉ: số 60 An Trạch – Cát Linh – Đống Đa – Hà Nội