Sàn Gỗ Egger

Sàn gỗ công nghiệp Egger

Uy Tín – Chất lượng – Giá Tốt

Sàn gỗ công nghiệp Egger đại diện cho phân khúc ván lót sàn cao cấp, hiện đại nhập khẩu từ Đức. Sàn gỗ Egger tạo ra một xu hướng mới với phong cách mạnh mẽ và cá tính cho các không gian nội thất nhà ở cao cấp. Sản phẩm được tạo ra bằng các loại vật liệu gỗ tự nhiên thân thiện với môi trường đáp ứng cho mọi nhu cầu của người tiêu dùng từ nhà ở cho đến các công trình công cộng, lót sàn cho các dự án cao cấp.

Gọi ngay: 0906.580.796

Để được tư vấn miễn phí

Sàn gỗ công nghiệp Egger đã được tạo ra dựa trên chu trình sản xuất tuần hoàn khép kín vòng tròn từ khâu trồng gỗ nguyên liệu đầu vào, sơ chế, sản xuất, tiêu dùng, tiếp tục nghiên cứu phát triển. Nhà sản xuất ván sàn gỗ công nghiệp Đức Egger luôn quan tâm đến yếu tố môi trường trong sạch nên cấp quản lý kiên quyết tuân thủ các tiêu chuẩn về lượng khí thải ra môi trường có trong sản phẩm.

Sàn gỗ công nghiệp Đức Egger nhập về kho sàn gỗ giữa 2016 và đã bán cho khách hàng sử dụng trên khắp cả nước với phản hồi nhiều thông tin tiến triển. Đó là tín hiệu tốt của dòng sản phẩm “Made in Germany”

Egger tại Việt Nam có 3 dòng sản phẩm:

– 1/ Dòng phổ thông qui cách : 1292 x 192 x 8mm, Cạnh ghép phẳng không thấy mép, Hộp 8 tấm = 1.98m2

– 2/ Dòng chịu nước qui cách : 1291 x 193 x 8mm, Cạnh V 4 mặt tạo rãnh ghép, Hộp 8 tấm = 1.99m2

– 3/ Dòng thương mại qui cách: 1291 x 135 x 11m, Cạnh V 4 mặt tạo rãnh ghép tự nhiên, Hộp 6 tấm = 1.05m2

Những lý do bạn nên chọn Sàn Gỗ Minh Phát:

  • Chúng tôi luôn lỗ lực tiến tới sự hoàn mỹ cho các dịch vụ mà mình cung cấp
  • Tốt hơn các đơn vị khác là tiêu chí được cạnh tranh trên thị trường của MINH PHÁT
  • Thợ tốt hơn các đơn vị khác: – thái độ của thợ ( lễ phép, lắng nghe học hỏi, cẩn thận tỉ mỉ).
  • Sàn gỗ hay sàn nhựa mọi đơn vị đều lấy từ một chỗ và giống nhau về chất lượng nhưng khi lắp đặt thì chất lượng lại bị ảnh hưởng rất nhiều do tay nghề thợ.
  • Thợ chuẩn và có kinh nghiệm thì luôn biết Các sản phẩm liên kết bằng hèm khóa nên các kỹ thuật phải thuần thục, chuẩn chỉ và xuất phát từ tâm của người thợ thì mới đẹp và bền lâu dc. Khi tâm người thợ không ngại khó, ngại khổ, luôn hướng tới điều tốt nhất cho khách hàng thì chắc chắn khách hàng yên tâm sử dụng. không bị co ngót hay phồng rộp
  • Dịch vụ hậu mãi luôn ân cần và nhanh chóng. Mỗi khách hàng cần sự hỗ trợ về bất cứ điều gì như giấy tờ về sản phẩm cũng như kỹ thuật. chúng tôi luôn nhanh chóng phản hồi và giải quyết.
  • Luôn cung cấp các sản phẩm xuất xứ chính hãng, an toàn sức khỏe
  • Với đôi ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm thi công thực tế nhiều thì việc chọn màu để kết hợp với nội thất đã k còn là nỗi lo của khách hàng nữa. Chúng tôi luôn kết hợp với phong thủy cho gia chủ được thoải mái nhất trong ngôi nhà thân yêu của mình.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

SÀN GỖ MINH PHÁT

Hotline: 0906.580.796

Địa Chỉ: số 60 An Trạch – Cát Linh – Đống Đa – Hà Nội