Sàn gỗ công nghiệp My Floor

Giới thiệu về sàn gỗ My Floor

Là một thương hiệu sàn gỗ công nghiệp nổi tiếng tại Đức, sàn gỗ My Floor được sản xuất bởi tập đoàn Swiss Krono Group danh tiếng nằm trong 3 tập đoàn hàng đầu về sàn gỗ công nghiệp với doanh số khổng lồ lên đến 50 triệu m2 sàn . Được giới thiệu vào Việt Nam từ năm 2014 khi xu hướng sử dụng sàn gỗ công nghiệp cao cấp tại đây đang phát triển mạnh, sàn gỗ My Floor ngay lập tức gây được tiếng vang lớn bởi hệ thống màu sắc phong phú và độc đáo mang đậm phong cách châu Âu cùng với chất lượng sản phẩm tuyệt hảo đến từ bề mặt AC5 chống xước cao cấp nhất và là sản phẩm thân thiện với môi trường với cốt gỗ hoàn toàn làm từ bột gỗ thông đơn thuần. Điểm mạnh của sàn gỗ My Floor là sự kết hợp giữa thiết kế thanh lịch và vẻ nhìn trung thực của gỗ tự nhiên với chất lượng sản phẩm hàng đầu của sàn gỗ hiện đại. Minh chứng cho sự thành công của sản phẩm sàn gỗ My Floor là dự án khu đô thị lớn Sa La Đại Quang Minh tại quận 2 tp Hồ Chí Minh đã chọn loại sàn gỗ công nghiệp này là sản phẩm duy nhất cho toàn bộ căn hộ nơi đây.

Gọi ngay: 0906.580.796

Để được tư vấn miễn phí

Tại sao nên chọn sàn gỗ My Floor

1. Sàn gỗ My Floor được sản xuất tại CHLB Đức, nơi có ngành công nghiệp sàn gỗ phát triển nhất trên thế giới. Vân gỗ bề mặt loại sàn này, chính vì vậy, có độ sắc nét và sống động cao mang đến cảm giác chân thật, đầy tự nhiên và cảm hứng tương tự như sàn gỗ tự nhiên.
2. Sàn gỗ My Floor có tiêu chuẩn độ cứng bề mặt lên đến AC5 ,Class 33 cao nhất trong các dòng sàn gỗ công nghiệp giúp nó có thể được sử dụng tại nơi có mật độ đi lại ở mức cao mà sản phẩm không bị mòn, xước hay hư hại bề mặt.
3. Cốt lõi sàn gỗ My Floor được làm hoàn toàn từ bột gỗ thông tự nhiên không tạp chất, không hóa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe với các chứng nhận uy tín của châu Âu như giải thưởng Blue Angel.
4. Sản phẩm được bảo hành dài hạn với thời gian lên đến 30 năm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất .

sàn gỗ my floor cao cấp từ Đức

Sàn gỗ My Floor được sàn gỗ Minh Phát phân phối độc quyền tại khu vực Hà Nội với 3 dòng sản phẩm :
— Dòng sàn gỗ My Floor 8mm tiêu chuẩn AC5, Class 32

— Dòng sàn gỗ My Floor 10mm tiêu chuẩn AC5, Class 33

— Dòng sàn gỗ My Floor 12mm tiêu chuẩn AC5, Class 33

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

SÀN GỖ MINH PHÁT

Hotline: 0906.580.796

Địa Chỉ: số 60 An Trạch – Cát Linh – Đống Đa – Hà Nội