Sàn gỗ công nghiệp Janmi

Ngày nay, vật liệu sàn gỗ công nghiệp ngày càng được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng. Với những đặc điểm ưu việt về chất lượng và tính thẩm mỹ cao, sàn gỗ công nghiệp là sự lựa chọn hàng đầu, thay thế cho nhiều loại gạch lát truyền thống.

Tuy nhiên, hầu hết những khách hàng khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm này đều khá bối rối trong việc đưa ra quyết định bởi có quá nhiều loại sàn gỗ công nghiệp trên thị trường. Là chuyên gia trong lĩnh vực sàn gỗ công nghiệp, MINH PHÁT xin giới thiệu tới Quý khách hàng sản phầm sàn gỗ JANMI – một sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện khí hậu tại Việt Nam.

1. Giới thiệu về sàn gỗ Janmi

Sàn gỗ JANMI trước đây được biết đến qua thương hiệu Witex-Robin là một liên doanh uy tín giữa tập đoàn sàn gỗ Witex (Đức – sau này đổi tên thành Wineo) và tập đoàn đa quốc gia Robin.
Với mục đích đáp ứng sản phẩm chất lượng cao trên toàn thế giới với các điều kiện khí hậu khác nhau, liên doanh này đã nhập hoàn toàn dây chuyền của các hãng hàng đầu tại Đức như Dieffenbacher và Torwegge… và nghiên cứu đặt nhà máy mẹ Robin Resources.
Nhà máy đã sản xuất cốt HDF chịu nước bằng những cây nguyên liệu nhiệt đới ít giãn nở và ép với cường độ cao cho trọng lượng riêng lên đến 880gr/cm3.
Độ giãn nở khi ngâm nước hoàn toàn (sau khi cắt bỏ các cạnh hèm phủ sáp nến) của JANMI sau 24 giờ là 8% vượt xa so với tiêu chuẩn châu Âu là 18% (vì vậy mà JANMI thường được khách hàng gọi là Sàn gỗ siêu chịu nước).
Các thành phần khác của gỗ ván sàn JANMI như giấy tạo vân, lớp oxit nhôm chống trầy xước, lớp cân bằng …. Đều được nhập khẩu từ những nhà cung cấp uy tín hàng đầu châu âu như Đức, Bỉ, Áo…
Nhờ sự ổn định trong chất lượng, liên tục nghiên cứu nâng cao chất lượng mẫu mã nên nhà máy đã được nhiều chứng chỉ chất lượng trên toàn thế giới: Đạt tiêu chuẩn ISO 14024 do Viện Chất lượng Malaysia cung cấp; Chứng chỉ đăng ký hệ thống chất lượng do tổ chức SIRIM QAS Institute For Wood Research và DRA (Đức) cung cấp;
Tại Việt Nam, Sàn gỗ JANMI liên tục đạt các Huy chương vàng, cúp vàng hội chợ Triển lãm Quốc tế, đạt tiêu chuẩn Việt Nam và Công bố chất lượng được đăng ký tại Bộ Xây Dựng.
2. Cấu tạo của sàn gỗ công nghiệp Janmi

Mặt sàn có tính năng chống xước, chống vi khuẩn ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc
Lớp phủ đa tầng
Giấy tạo vân gỗ nhập khẩu từ châu ÂU
Kết cấu chính: gỗ HDF tiêu chuẩn E1 có khả năng chịu nước, trọng lượng riêng 880 gr/cm3
Lớp cân bằng
Hệ thống cách âm sound block
Hệ thống khoá hèm R-Click không cần keo. Có lớp bảo vệ chống ẩm và giảm tiếng cót két nhờ công nghệ Vacumat
3. Các dòng sản phẩm chính của JANMI gồm có:

Sản phẩm 8mmx193x1283 bề mặt AC4 (8 tấm/hộp)
Sản phẩm 12mmx193x1283 bề mặt AC4 (5 tấm/hộp)
Sản phẩm 12mmx115x1283 bề mặt AC4, bản nhỏ, hèm V tạo cảm giác giống thanh gỗ tự nhiên. (5 tấm/hộp)