Giới thiệu

Sàn Gỗ Minh Phát

Chúng tôi với phương châm hướng đến mục tiêu trở thành một nhà cung cấp Việt Nam ưu tú, hoạt động chuyên nghiệp, phát triển bền vững và hiệu quả, góp phần đóng góp cho cộng đồng và được xã hội công nhận, tôn vinh. Đạt được sự tín nhiệm, hài lòng của khách hàng và các đối tác trong kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần mang lại sự thành công. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng cao, tính an toàn, các giải pháp với tiến độ thích hợp và giá thành hợp lý.

Hiện nay trên thị trường Hà Nội có rất nhiều thương hiệu sàn gỗ, sàn nhựa đến từ các nước trên thế giới và Việt Nam, đa dạng về chủng loại và chất lượng. Bằng kinh nghiệm của mình chúng tôi đã nghiên cứu, sàng lọc và lựa chọn các hãng sàn ưu tú, chất lượng, phù hợp nhất để phân phối, cung cấp trên thị trường Thủ Đô Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước.

Chúng tôi cam kết cung cấp tới Quý khách hàng các sản phẩm đúng chủng loại, nguyên tem mác ,bao bì đặc biệt xuất xứ rõ ràng. Bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Gọi ngay: 0906.580.796

Để được tư vấn miễn phí

 

Những lý do bạn nên chọn Sàn Gỗ Minh Phát:

  • Chúng tôi luôn lỗ lực tiến tới sự hoàn mỹ cho các dịch vụ mà mình cung cấp
  • Tốt hơn các đơn vị khác là tiêu chí được cạnh tranh trên thị trường của MINH PHÁT
  • Thợ tốt hơn các đơn vị khác: – thái độ của thợ (lễ phép, lắng nghe học hỏi, cẩn thận tỉ mỉ).
  • Sàn gỗ hay sàn nhựa mọi đơn vị đều lấy từ một chỗ và giống nhau về chất lượng nhưng khi lắp đặt thì chất lượng lại bị ảnh hưởng rất nhiều do tay nghề thợ.
  • Thợ chuẩn và có kinh nghiệm thì luôn biết Các sản phẩm liên kết bằng hèm khóa nên các kỹ thuật phải thuần thục, chuẩn chỉ và xuất phát từ tâm của người thợ thì mới đẹp và bền lâu dc. Khi tâm người thợ không ngại khó, ngại khổ, luôn hướng tới điều tốt nhất cho khách hàng thì chắc chắn khách hàng yên tâm sử dụng. không bị co ngót hay phồng rộp
  • Dịch vụ hậu mãi luôn ân cần và nhanh chóng. Mỗi khách hàng cần sự hỗ trợ về bất cứ điều gì như giấy tờ về sản phẩm cũng như kỹ thuật. chúng tôi luôn nhanh chóng phản hồi và giải quyết.
  • Luôn cung cấp các sản phẩm xuất xứ chính hãng, an toàn sức khỏe
  • Với đôi ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm thi công thực tế nhiều thì việc chọn màu để kết hợp với nội thất đã k còn là nỗi lo của khách hàng nữa. Chúng tôi luôn kết hợp với phong thủy cho gia chủ được thoải mái nhất trong ngôi nhà thân yêu của mình.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

SÀN GỖ MINH PHÁT

Hotline: 0906.580.796

Địa Chỉ: số 60 An Trạch – Cát Linh – Đống Đa – Hà Nội